6 Ưu điểm Dịch vụ Cho thuê Máy photocopy

Mua một máy photocopy hoàn toàn là một sự lãng phí tài nguyên của bạn.

Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đối mặt với hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn. Chi phí thiết bị vốn là một hạng mục có nhiều lựa chọn và câu hỏi hơn hầu hết các loại khác.

Một trong những quyết định lớn nhất mà bạn sẽ đưa ra sẽ là mua máy photocopy hoặc máy in kỹ thuật số của mình ngay lập tức hay cho thuê. Việc mua có một số lợi thế nhất định, chẳng hạn như vốn chủ sở hữu trong thiết bị, khấu hao vào thời điểm tính thuế hoặc khả năng bán lại thiết bị. Tuy nhiên, những lợi thế của hợp đồng thuê máy photocopy vượt xa những cân nhắc này. Chúng bao gồm:

 • 100% tài trợ
 • Sự sẵn có thay thế của quỹ của bạn
 • Các nguồn tài chính rẻ hơn, dễ dàng hơn
 • Sử dụng và kiểm soát tài sản
 • Tự do khỏi các giao ước và điều kiện hạn chế
 • Tài liệu nhanh hơn và đơn giản hơn
 • Nhượng bộ thuế
 • Không có nguy cơ lỗi thời

Cho thuê thiết bị có thể là một lựa chọn tốt cho các chủ doanh nghiệp có vốn hạn chế hoặc những người cần thiết bị phải được nâng cấp vài năm một lần. Điều này chắc chắn bao gồm máy photocopy và máy in kỹ thuật số, có công nghệ cải tiến hàng năm.

Theo nhà sản xuất máy photocopy Canon , 5 năm dường như là tuổi thọ trung bình được chấp nhận chung cho một máy photocopy đặt trên sàn thông thường được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, trang web Công nghệ và Xã hội tuyên bố rằng do những đổi mới liên tục trong công nghệ máy in kỹ thuật số, máy photocopy của bạn có thể chỉ là “tối tân” trong hai đến ba năm.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số lý do cho thuê một máy photocopy mang lại nhiều tiền hơn cho bạn so với việc mua hoàn toàn.

1. Tiết Kiệm Chi Phí

Việc bắt đầu và duy trì một công việc kinh doanh là rất tốn kém, điều bắt buộc là bạn phải tận dụng tối đa từng đồng mà mình bỏ ra và giữ lại từng đồng mà mình không phải chi. Quyết định thuê so với mua thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tình hình tài chính của công ty bạn, tình hình tài chính của công ty bạn cũng có thể thay đổi theo thời gian. Tính linh hoạt là chìa khóa.

Cho thuê máy photocopy có một số lợi thế tài chính so với việc mua ngay một máy photocopy hoặc máy in kỹ thuật số, bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 1. Bạn thanh toán cho tài sản với số tiền cố định, trong một khoảng thời gian cố định, điều này cho phép lập ngân sách
 2. Giảm đáng kể chi phí trả trước, không có thuế bán hàng
 3. Không cần phê duyệt khoản vay
 4. Khấu trừ toàn bộ chi phí thuê thanh toán vào thu nhập chịu thuế
 5. Lãi suất cố định giúp dự báo dòng tiền dễ dàng hơn
 6. Không ảnh hưởng đến tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của bạn
 7. Bảo trì thường được bao gồm, tiết kiệm hàng ngàn trong tuổi thọ làm việc của máy photocopy
 8. Khi đã đến lúc nâng cấp, bạn có thể cải thiện đáng kể thiết bị in mà không cần chi phí mới đáng kể
 9. Cài đặt thường được cung cấp miễn phí

Một hình thức cho thuê máy photocopy kỹ thuật số là hợp đồng thuê mua, cho phép bạn mua tài sản ngay sau khi hoàn thành hợp đồng thuê, nếu đó là điều bạn muốn làm. Một số người thuê mua lại hợp đồng thuê máy photocopy hiện có và sau đó nâng cấp lên một máy in kỹ thuật số mới với hợp đồng thuê mới, tăng gấp đôi công suất in của họ chỉ với một khoản tiền ngắn.

2. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, với những nhu cầu và thách thức riêng. Như chúng ta đã thảo luận trước đây, không có giải pháp chung cho tất cả . Cho thuê hay mua là một quyết định mà mọi người quản lý và chủ doanh nghiệp phải đối mặt, không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này.

Cuối cùng, quyết định phụ thuộc vào điều gì là tốt nhất cho công ty của bạn tại bất kỳ thời điểm nào, vì vậy điều quan trọng là phải căn cứ vào sự lựa chọn của bạn dựa trên nhu cầu hiện tại và cân nhắc những ưu và khuyết điểm cho phù hợp.

Bạn có xu hướng (hoặc ước tính phải) thay thế máy photocopy kỹ thuật số của mình bao lâu một lần?

Doanh nghiệp của bạn có phụ thuộc vào công nghệ in kỹ thuật số mới nhất không? Việc sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu có mang lại lợi ích cho thương hiệu hoặc hình ảnh công ty của bạn không?

Doanh nghiệp của bạn có yêu cầu sự linh hoạt trong quản lý tài sản không?

Máy photocopy sẽ được vận hành một cách ngẫu nhiên, bởi nhiều người dùng hay được sử dụng chủ yếu bởi một người dùng hoặc nhóm chuyên dụng?

Công ty của bạn có sẵn đội ngũ nhân viên và nguồn lực để bảo trì và bảo dưỡng (các) máy photocopy không?

3.Không Mất Phí  Bảo trì, Bảo Dưỡng

6 Ưu điểm của Dịch vụ Cho thuê Máy photocopy

“Máy in bị hỏng!”
Đã bao nhiêu lần bốn từ đó khiến công việc kinh doanh của ngày hôm đó dừng lại?

Máy in kỹ thuật số và máy photocopy là những thiết bị cực kỳ phức tạp, được thiết kế kỹ thuật cao, thực hiện những kỳ công tuyệt vời của cơ học và vật lý, nhiều lần trong một phút. Khi một điều gì đó không thể tránh khỏi, việc khởi động và chạy lại thiết bị đôi khi rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng thường là bất khả thi đối với những người không có chuyên môn và đào tạo cụ thể.

Kẹt giấy là một chuyện, nhưng những vấn đề như vấn đề cơ học, vấn đề sạc hoặc môi trường bên trong tĩnh điện, đòi hỏi sự sửa chữa chuyên sâu. Nghe có vẻ đắt, phải không? Vâng, nó có thể được.

Tuy nhiên, máy in kỹ thuật số cho thuê có một đội ngũ chuyên gia tận tâm được đào tạo theo yêu cầu, các công cụ chuyên dụng và khả năng tiếp cận các bộ phận thay thế có thể giúp bạn quay trở lại công việc kinh doanh nhanh nhất có thể.

4. Tiêu chuẩn thiết bị cao hơn

Khi mua một mặt hàng vốn để kinh doanh, bạn bị giới hạn bởi những gì bạn có thể chi trả vào thời điểm đó.
Mặt hàng bạn mua có thể có hoặc có thể không phải hàng đầu với các tính năng, phụ kiện hoặc công nghệ mới nhất hiện có.

Tuy nhiên, công nghệ trong các thiết bị này cải tiến rất nhanh chóng, thường đi tắt đón đầu giữa một tính năng mới thú vị này với một tính năng khác. Tuy nhiên, máy photocopy đã mua của bạn sẽ vẫn tĩnh, mãi mãi.

Doanh nghiệp của bạn có yêu cầu thiết bị sau in, chẳng hạn như thiết bị liên kết không? Bạn có cần thêm ngăn kéo nạp giấy, hoặc ngăn xếp, máy phân loại, thư mục, v.v.?

Khi mua thẳng, các mặt hàng bổ sung này cũng phải được mua hoàn toàn, nhưng việc cho thuê cho phép bạn gói nhiều thiết bị từ cùng một nhà sản xuất hoặc những thiết bị được họ chứng nhận là tương thích ngay lập tức và tất cả được bảo hiểm theo cùng một điều khoản, thỏa thuận bảo trì, và các kế hoạch dịch vụ.

Bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình và vì vậy bạn có thể có được tất cả các thiết bị in mà công ty bạn cần, thay vì chỉ những thiết bị mà công ty có thể mua được.

5. Thay Đổi Máy Photocopy Linh Hoạt.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu kinh doanh của bạn cũng vậy.

Nếu bạn không chắc loại máy photocopy nào sẽ hoạt động tốt nhất trong văn phòng của mình, cho thuê là một cách tuyệt vời để thử một kiểu máy và xem nó phù hợp như thế nào.

Có một mô hình cụ thể trong văn phòng cho phép bạn xem tần suất sử dụng nó và những tính năng nào mà nhân viên của bạn đang sử dụng. Có thể bạn cần một cái có nhiều khả năng hơn cái bạn đã thử, hoặc bạn có thể có được bằng một cái đơn giản hơn và tiết kiệm tiền mỗi tháng khi thuê máy photocopy.

6. Ngành cho thuê máy photocopy phát triển mạnh mẽ và ổn định

Cho dù công ty của bạn có tranh luận về máy photocopy mua và thuê ở đâu, điều quan trọng là bạn phải tìm được một công ty hiểu doanh nghiệp của bạn, làm việc với bạn để xác định cách tốt nhất để phục vụ doanh nghiệp của bạn và cam kết duy trì hoạt động kinh doanh của bạn hết công suất càng lâu càng tốt.

Giải pháp cho thuê máy photocopy từ Commons Sense Business Solutions
Common Sense Business Solutions cung cấp các tùy chọn cho thuê cho khách hàng ở California. Nếu bạn không chắc mình có nên mua hoặc thuê máy photocopy hay không, hãy xem phân tích cho thuê và mua máy photocopy của chúng tôi .

Đối với các yêu cầu khác về hợp đồng thuê máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: