Dịch Vụ Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội của công ty Thành Nam đang được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và lắp đặt dịch vụ. Thành Nam chuyên cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín chuyên nghiệp.

Công ty doanh nghiệp của bạn đang cần lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tổng đài điện thoại nội bộ. Thành Nam với trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chắc chắn sẽ mạng lại cho quý khách hàng một hệ thống tổng đài nội bộ tiên tiến và hoạt động bền bỉ.

lap-dat-tong-dai-dien-thoai-noi-bo
Dịch Vụ Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tìm hiểu khái niệm tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài điện thoại nội bộ là một hệ thống điện thoại được lắp đặt và sử dụng bên trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp để kết nối các máy điện thoại trong cùng một mạng nội bộ. Tổng đài này cho phép các nhân viên trong tổ chức liên lạc với nhau và quản lý cuộc gọi nội bộ một cách dễ dàng, tiện lợi và có hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tổng đài điện thoại nội bộ còn cung cấp nhiều tính năng và chức năng hữu ích khác như chuyển cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, lưu trữ số điện thoại, xem thông tin cuộc gọi và định tuyến cuộc gọi đến bộ phận hoặc nhân viên cụ thể.

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho công ty

Tổng đài điện thoại nội bộ là một giải pháp hữu hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp với nhiều tính năng tiên tiến. Với sự tối ưu bảo mật, các cuộc gọi nội bộ được bảo vệ thông qua lịch trình gọi, đồng thời chặn các cuộc gọi quấy rối theo cá nhân, nhóm và ngày. Không tính cước phí cho các cuộc gọi trong nội bộ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tích hợp VoIP giữa các chi nhánh công ty giúp cho việc trao đổi thông tin miễn phí. Hệ thống cũng cho phép dễ dàng chuyển cuộc thoại cho người khác khi người dùng đi ra ngoài. Tổng đài cung cấp số điện thoại dễ nhớ và có thể tự động phát lời chào khi khách hàng gọi đến. Đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào và trượt theo từng nhóm nội bộ

Nhờ vào những tính năng hiện đại và hữu ích, tổng đài điện thoại giúp các doanh nghiệp quản lý và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lưu lượng bưu điện sẵn có và tăng tính chuyên nghiệp cho tổ chức. Ngoài ra, tính năng chuyển cuộc gọi đến các máy nhánh cũng giúp doanh nghiệp kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại của nhân viên và xử lý các cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín giá rẻ

Để lựa chọn loại tổng đài điện thoại phù hợp và đưa ra phương án lắp đặt chính xác, cũng như tận dụng tối đa các tính năng của nó, bạn nên tìm đến các đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Thành Nam là đối tác uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thi công tổng đài điện thoại cho nhiều doanh nghiệp và đơn vị khác. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt tổng đài điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, NEC, tổng đài IP, tổng đài Siemens, v.v.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là đơn vị thi công mà còn có thể tư vấn và lên phương án triển khai kỹ thuật, cung ứng nguồn thiết bị và vật tư chất lượng với giá thành phải chăng.

Đội ngũ kỹ sư của Thành Nam rất giỏi và có trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết lập loại tổng đài phù hợp với các tính năng cần thiết để hỗ trợ việc kinh doanh, kết nối nội bộ và giữa doanh nghiệp với khách hàng của bạn.

✅ Lắp tổng đài nội bộ cho khách sạn ⭐ Giá Cả Cạnh Tranh Hơp Lý
✅ Lắp tổng đài nội bộ cho công ty ⭐ Sản Phẩm Chính Hãng BH Nhanh Chóng
✅ Lắp tổng đài điện thoại nội bộ nhà nghỉ ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Lắp tổng đài nội bộ cho văn phòng ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Lắp tổng đài điện thoại nội cho nhà hàng ⭐ An Toàn Chuyên Nghiệp
✅ Lắp tổng đài điện thoại nội bộ chung cư ⭐ Tư vấn chi tiết nhiệt tình

Quy trình lên phương án lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

 • Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng về việc lắp đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ.
 • Tư vấn và thiết kế giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm Tổng Đài Điện Thoại phù hợp với nhu cầu của công ty.
 • Cung cấp báo giá cho hệ thống thiết bị Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ, kèm theo chi phí nhân công lắp đặt Tổng Đài.
 • Thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ.
 • Bàn giao sản phẩm và thực hiện nghiệm thu, bao gồm hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống Tổng Đài Điện Thoại.

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội

Thành Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ vì luôn trực tiếp lên kế hoạch, thi công, nhập và bảo trì thiết bị điện thoại mà không thông qua bên thứ ba nào khác. Điều này giúp chúng tôi có thể đưa ra mức giá ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành và bảo trì hệ thống nhanh chóng và không có tình trạng chậm trễ hay đẩy trách nhiệm. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lên bảng dự toán lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp với yêu cầu của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ văn phòng cần lưu ý gì?

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng đài điện thoại điện thoại nội bộ, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia để tìm hiểu thêm thông tin về tổng đài điện thoại. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể laujw chọn để đưa vào lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty , doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cấu hình tổng đài

Trong phần trước đã đề cập, tổng đài hiện nay được chia thành hai loại chính là tổng đài Analog (tổng đài truyền thống) và tổng đài ảo (tổng đài VoIP). Nếu bạn đã có hệ thống điện thoại Analog, bạn nên cân nhắc xây dựng hệ thống tổng đài ảo mới để có những tính năng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi liên tục của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng lại hệ thống cũ và không muốn đầu tư vào hệ thống mới, bạn có thể sử dụng những VoIP Gateway để chuyển đổi tín hiệu Analog sang VoIP.

Xác định nhu cầu Doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu khác nhau về hệ thống tổng đài nội bộ. Có những doanh nghiệp chỉ cần sử dụng các chức năng cơ bản của tổng đài, trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại có nhu cầu cao hơn như tích hợp tổng đài với CRM, tích hợp nhiều kênh tương tác, đồng bộ dữ liệu…

Ngoài ra, để xây dựng hoặc thuê hệ thống tổng đài phù hợp, bạn cần xác định trước số lượng người dùng.

Sau khi đã xác định được nhu cầu, thường thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với vấn đề là nên tự xây dựng hệ thống tổng đài nội bộ hay thuê dịch vụ từ bên thứ ba.

Lựa chọn đầu số phù hợp

Sau khi đã xác định được nhu cầu của doanh nghiệp, yếu tố thứ hai cần xem xét là việc sử dụng đầu số nào cho tổng đài nội bộ của văn phòng. Hiện nay, có bốn dạng đầu số chính mà bạn có thể sử dụng, bao gồm:

 • Đầu số 1900
 • Đầu số 1800
 • Đầu số cố định
 • Đầu số Mobi SIP

Lựa chọn thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi từ Tổng đài. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp sẽ giúp nâng cao năng suất và chất lượng cuộc gọi của các điện thoại viên (agents).

Nếu bạn thường xuyên di chuyển, sử dụng softphone là cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn và nhân viên chỉ tiếp nhận và thực hiện cuộc gọi điện thoại với khách hàng trong văn phòng, thì lựa chọn IP Phone hoặc tai nghe tổng đài là phù hợp hơn cho bạn.

Trang bị đường truyền internet ổn định

Việc sử dụng đường truyền internet là một điều kiện cần thiết để hoạt động của tổng đài nội bộ văn phòng được thuận lợi. Dù băng thông của cuộc gọi VoIP thường không cao, tuy nhiên bạn nên cung cấp cho tổng đài một đường truyền riêng để tránh quá tải và đảm bảo cuộc gọi được ổn định.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị ít nhất 1-2 đường truyền mạng dự phòng để đối phó với những trường hợp đường truyền chính gặp sự cố. Việc này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo hoạt động của tổng đài luôn được ổn định và không bị gián đoạn.

Như vậy, những lưu ý cần thiết để bạn có thể lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc muốn lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ hiện đại và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thành Nam
 • Liên hệ:Thành Nam
 • Phone:0936.546.564 - 0971.946.783
 • Email:suamayintainha24h@gmail.com
 • Website:suamayintainha24h.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật phù hợp với công năng, công việc cũng như các dòng máy cho từng ban bệnh mà máy in của bạn gặp phải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.946.783