Máy In HP Bị Kẹt Giấy | SỬA LỖI MÁY IN HP LASSER JET

Máy in là thiết bị không thể thiếu với tất cả công ty, văn phòng, gia đình và cá nhân, Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng máy in bị kẹt giấy. Sau đây, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục máy in HP bị kẹt giấy đơn giản, Cách này có thể áp dụng cho 1 số dòng máy in tương tự nhé.

Máy In HP Bị Kẹt Giấy, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân máy in bị kẹt giấy

Máy in, là thiết bị dùng để tạo ra những bản in phục vụ công việc nhu cầu con người ngày nay. Song vói đó, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi máy in của bạn bị kẹt giấy.

sửa chữa máy in bị kẹt giấy

Những nguyên nhân gây ra tình trạng máy in của bạn bị kẹt giấy là giấy in của bạn bị ẩm, giấy in loại rẻ không đủ chất để in ấn hay bị tình trạng kẹt giấy. Các linh kiện máy in của bạn bị mòn không đủ lực để kéo giấy ra ngoài, đó là những nguyên nhân hay gặp khiến máy in của bạn hay bị kẹt giấy.

Cách sửa chữa máy in HP bị kẹt giấy

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước khắc phục tình trạng máy in HP bị kẹt giấy, bạn có thể làm khắc phục lỗi theo hướng dẫn của chúng tôi từng bước nhé.

Bước 1 : Tắt máy in, rút nguồn điện

Đây là bước đầu tiên cũng là bước cần thiết nhất, bởi vì máy in của bạn đang được cắm điện rất nguy hiểm, có thể điện dò ra thân máy gây nguy hiểm, bước này khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng, bạn cần lưu ý nhé.

máy in HP bị kẹt giấy, cách sửa chữa

Bước 2: Bạn mở lắp máy in và tháo hộp mực ra ngoài.

mở mắp máy in

Sau khi đã làm xong bước 1, tiếp theo bạn mở cửa lắp máy in từ từ hết cỡ lên trên, cho tay vào trong máy bạn tháo hộp mực qua ngoài, sau đó quan sát giấy của bạn đang bị kẹt ở vị trí nào, sau đó tiến hành lấy hết sạch giấy ra ngoài.

tháo hộp mực ra ngoài

Để lấy giấy được ra khỏi máy in, bạn không nên dùng lực quá mạnh để kéo giấy ra ngoài, bởi vì giấy rất dễ rách vì bản thân mảnh giấy đó đang bị kẹt trong máy in. Chỉ cần xót lại 1 mảnh giấy nhỏ nếu bạn không nhìn thấy thôi cũng đủ để máy in không hoạt động được rồi.

lấy giấy ra ngoài

Bước 3: Lắp hộp mực vào máy và đóng lắp máy in

Sau khi bạn đã chắc chắn lấy hết sạch giấy rồi, bạn tiến hành lắp hộp mực vào vị trí cũ của máy in sau đó bạn đóng lắp cửa máy in để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4 : Cắm nguồn điện để tiến hành in thử

Sau khi đã làm các bước trên đầy đủ, bạn tiến hành cắm nguồn điện như lúc ban đầu để tiến hành nap giấy in test thử xem máy in đã được khắc phục ok chưa nhé.

tiến hành in test bản in

———-chúc bạn thành công———–

Những sự cố về kẹt giấy trong máy in, thường được xử lý một cách dễ dàng như những bước ở trên. Tuy nhiên, nếu máy in của bạn thường xuyên bị kẹt giấy, nguyên nhân có thể máy in của bạn đang gặp vấn đề, có khả năng 1 trong các bộ phận trong máy in cửa bạn đang bị hỏng.

Lô sấy bị hao mòn không thể kéo giấy ra ngoài, bao lụa cum sấy máy in bị rách. Lúc này bạn cần liên hệ trung tâm sửa máy in để khắc phục sự cố trên để tránh gây hỏng những lỗi tiếp theo không đáng có.

Liện hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ

Tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm, tài liệu hướng dẫn sử dụng máy in, nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ tới hotline để chúng tối hỗ trợ bạn quan phần mềm hỗ trợ từ xa ulltra viewr. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: